Giới thiệu

Cám ơn bạn vì đã tin tưởng và bắt đầu khoá học 1.2.3 BLOG cùng với Ngọc.

Bạn ở đây vì bạn đã và đang tìm hiểu về BLOG! Bạn có ý định trở thành một Blogger!

Ngọc chắc chắn là như vậy!

Và hơn hết rất có thể bạn đang hỏi làm sao để có thể bắt đầu một blog cá nhân? Làm sao để xây dựng một blog? Làm thế nào để trở thành một blogger chuyên nghiệp?… và nếu đúng như vậy thì khoá học này chắc chắn dành cho bạn!

Trong khoá học 1.2.3 BLOG miễn phí này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn để bắt đầu tìm hiểu và xây dựng một blog hoàn hảo và từng bước trở thành một Blogger qua 3 bước đơn giản nhất có thể!

Ngọc chưa dám khẳng định mình là một blogger thành công nhưng Ngọc dám tự hào mình là một blogger chuyên nghiệp. Vì đến nay, sau 5 năm “ăn nằm” với BLOG Ngọc có thể làm việc toàn thời gian và nuôi sống gia đình nhỏ của mình bằng công việc viết blog.

Tức là Ngọc coi blog như công việc thực sự và viết blog cũng đã làm thay đổi cuộc sống của Ngọc theo một cách thật sự thú vị hơn.

Tính đến nay Ngọc đã phát triển và đang sở hữu ít nhất 4 blog cá nhân, ngoài ra Ngọc cũng đã giúp cho hàng nghìn người sở hữu blog và rất nhiều trong số đó có thể kiếm tiền từ chính blog của họ.

Với kinh nghiệm cá nhân, Ngọc sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn có thể hiểu một cách “toàn cảnh” về BLOG và hơn hết kết thúc khoá học này bạn chắc chắn sẽ biết được:

  • Blog là gì và nó có thực sự phù hợp với bạn không?
  • Làm thế nào để bắt đầu một blog và duy trì nó bền vững?
  • Làm sao để “đưa blog của bạn lên internet” và bắt đầu xuất bản những bài viết đầu tiên?
  • Để phát triển blog, biến nó thành một doanh nghiệp online và kiếm tiền từ blog thì công việc tiếp theo là gì?

Với tất cả nhưng điều thú vị này, Ngọc sẽ phân chia khoá học thành 3 bước chính (đúng như tên gọi của khoá học 1.2.3 BLOG)

Bước 1: Bạn có thật sự sẵn sàng để xây dựng một blog?

Bạn muốn có một blog nhưng bạn còn đang đắn do liệu mình có phù hợp không? Blog có ý nghĩa gì với bạn và làm sao để bạn có một tư duy đúng đắn nhất giúp cho công việc phát triển và xây dựng một blog lâu dài.

Trong bước 1 Ngọc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên!

Bước 2: “Đặt blog của bạn lên internet”

Ở bước 2 này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả những thao tác liên quan đến kỹ thuật, từ việc làm sao để mua một tên miền, đăng ký hosting và cài đặt hoàn thiện blog. Ở bước 2 này bạn cũng học được đầy đủ cách vận hàng blog WordPress của mình như thao tác đăng bài viết, tạo trang, sắp xếp các menu…

Kết thúc bước 2 này bạn sẽ thấy blog của mình hiện diện trên internet và lúc đó bạn sẽ tự tin gửi nó cho bạn bè hay người thân của bạn đấy!

Bước 3: Làm cho blog của bạn “bay xa hơn”

Ngọc đã từng nhấn mạnh rằng:

Một blogger thành công không phải là một người có kỹ năng viết tốt nhất mà là một người biết cách xây dựng cộng đồng mạnh nhất!

Vì thế ở phần 3 này bạn cần biết cách làm cho “blog của bạn bay xa hơn” tức là bạn cần nhanh chóng tiếp cận càng nhiều đọc giả càng tốt. Và hiện nay hiện nay có hai công cụ giúp bạn kết hợp với blog để làm điều đó chính là mạng xã hội và email marketing.

Đây chính là 2 điều mà Ngọc sẽ giúp bạn tích hợp nó vào blog và đây cũng chính là 2 công cụ mà bạn cần phải biết trên con đường trở thành một blogger chuyên nghiệp!

Vì thế lời khuyên cho bạn là…

  1. Dành thời gian để hoàn tất khoá học theo đúng trình tự để đạt hiệu quả cao nhất
  2. Dừng quá chú trọng vào các yếu tố kỹ thuật (bước 2) và hãy loại bỏ sự hoàn hảo vì bạn hoàn toàn có thể thay đổi sau này
  3. Tập trung và chiến lược phát triển và nội dung của blog thay vì dành nhiều thời gian cho yếu tố kỹ thuật
  4. Cuối cùng là HÀNH ĐỘNG và BẮT ĐẦU!

Bí mật

Như bạn đã biết Ngọc tạo ra thu nhập từ công việc viết blog phần lớn từ tiếp thị liên kết, do đó trong khoá học này có một số dịch vụ mà Ngọc sẽ giới thiệu với bạn. Khi bạn sử dụng hoặc click vào các liên kết trong nội dung khoá học và mua dịch vụ, Ngọc sẽ nhận được một số hoa hồng từ nhà cung cấp.

Điều đó là đương nhiên và nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến số tiền mà bạn thanh toán, thậm chí bạn còn được giảm giá và tiết kiệm hơn. Vì thế Ngọc rất trân trọng và cám ơn bạn vì điều đó, đây cũng là một khoản kinh phí mà bạn đã giúp Ngọc duy trì cho khoá học miễn phí này.