Case Study: Hướng dẫn kiếm 122$ mỗi tuần với tiếp thị liên kết!

Cập nhật: Vẫn những chiến lược chia sẻ bên dưới đây nhưng hiện nay thời điểm tháng 8/2020 thì thu nhập theo tuần của Ngọc đã tăng lên $400. Do đó nếu bạn thật sự cam kết thực hiện theo case study này thì chắc chắn thu nhập sẽ rất ổn định đấy.

=> Ngoài ra nếu bạn muốn học cách kiếm tiền với Affiliate Marketing một cách bài bản thì hãy tham khảo khoá học này!

thu nhập từ affiliate marketing

Trong bài chia sẻ này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm $122/tuần với một chương trình tiếp thị liên kết. (Cuối bài viết cũng có thêm chiến lược tái đầu tư để scale quy mô lên hơn nữa nhé)

Tuy nhiên có một số cảnh báo trước khi đọc như sau:

 • Nếu bạn chỉ ĐỌC thì sẽ không bao giờ làm được, vì thế hãy vừa đọc vừa LÀM (chẳng có cách kiếm tiền nào chỉ đọc xong rồi cầu nguyện mà tiền về cả)
 • Đây là một cách làm tiếp thị liên kết chính thống và rất bền vững, nó không phải hình thức đa cấp, lừa đảo hay copy/paste mà bạn hay thấy trên mạng. Chỉ có cách bán được hàng thì bạn mới kiếm được tiền, không có kiểu ngồi không mà kiếm được tiền đâu
 • Các bạn NỮ sẽ làm tốt hơn vì sản phẩm rất phù hợp với phái nữ. Tuy nhiên NAM vẫn làm rất tốt, bằng chứng là Ngọc làm được (Ngọc là NAM nhé 😀 )
 • Cách làm mà Ngọc chia sẻ ở dưới đây hoàn toàn không có gì là bí mật, bí quyết gì cả do đó bạn cũng sẽ làm được. Nó là một công thức mà Ngọc vẫn áp dụng 5 năm nay để sống toàn thời gian với Affiliate Marketing!

Chúng ta bắt đầu nhé!

Case study kiếm tiền với tiếp thị liên kết ($122/mỗi tuần)

Về cơ bản cách kiếm tiền này là bạn đi quảng bá sản phẩm máy rửa mặt Foreo. Đây là một loại máy rửa mặt rất hot trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Bạn có thể lên Google, Youtube hoặc Facebook gõ chữ “máy rửa mặt Foreo” sẽ thấy mức độ hot của nó nhé!

foreo affiliate

Hiện nay có rất nhiều KOL (người ảnh hưởng) đã và đang tham gia quảng bá sản phẩm này. Tất cả họ đều đang làm tiếp thị liên kết cho chương trình Affiliate của công ty Foreo (một công ty của Thuỵ Điển). Ngoài máy rửa mặt họ còn có rất nhiều sản phẩm khác như liên quan đến chăm sóc răng mặt ví dụ như: Bàn chải điện, các loại máy UFO, mặt nạ…

Đến đây bạn có thể sẽ nói rằng: Họ là KOL thì mới làm được chứ mình thì… Nhưng vẫn trở lại câu chuyện của Ngọc. Thề rằng Ngọc chưa bao giờ được cầm trên tay cái máy này. Nhưng Ngọc vẫn có chiến lược để quảng bá và nhận tiền như bạn đã thấy!

Điểm thú vị khác đó là, dù công ty này không ở VN nhưng họ lại vô cùng ưu tiên cho thị trường Việt Nam. Do khách hàng và nhu cầu sử dụng máy rửa mặt, các loại sản phẩm của họ ở VN là rất lớn.

Bằng chứng là ngay trang chủ của họ bạn thấy ngay dòng chữ thông báo sẽ ship hàng về VN ngày nào.

Cách làm như sau:

 • Bước 1: Đăng ký vào chương trình tiếp thị liên kết của FOREO -> TẠI ĐÂY

Việc đăng ký Ngọc sẽ không hướng dẫn chi tiết nữa, bạn cần điền đầy đủ thông tin là được. Ngọc thấy quá trình duyệt rất nhanh, miễn là bạn cần khai báo đủ các thông tin cá nhân. Trả lời các câu hỏi là ok.

 • Bước 2: Sau khi được duyệt bạn có thể bắt đầu vào website của FOREO tại đây và lấy link của các sản phẩm. Sau đó quay lại hệ thống Affiliate để tạo ra link liên kết của bạn.

cách tạo link aff

Ok như vậy là bạn đã có link tiếp thị cho sản phẩm. Bây giờ là lúc bạn quảng bá sản phẩm và nếu có  ai đó mua hàng qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được 15% hoa hồng trên giá trị đơn hàng. Các sản phẩm của Foreo thường có hoa hồng thấp nhất là $16, có những sản phẩm Ngọc bán thấy hoa hồng đến $80.

 • Bước 3: Quảng bá sản phẩm bằng chiến lược “cây nội dung”

Đây mới là bước quan trọng và bạn cần phải thật sự đầu tư thời gian công sức. Nhưng nếu bạn làm được đúng như những hướng dẫn bên dưới đây thì Ngọc đảm bảo bạn sẽ có được một nguồn thu nhập thụ động nho nhỏ. Quan trọng là với chiến lược này bạn sẽ rất khoẻ nhé, bản thân Ngọc làm affiliate bền vững 5 năm nay cũng chỉ đơn giản với chiến lược này.

Nội dung ở đây Ngọc sẽ hướng đến nhiều là bài viết (tức là dạng chữ) tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mở rộng hơn loại nội dung bằng video hoặc kênh podcast đều được nhé! (cái này mình sẽ nói ở phần cuối bài nhé)

Ở thời điểm này bạn không cần thực hiện bước nghiên cứu từ khoá vì Ngọc đã nghiên cứu rồi. Lượng tìm kiếm liên quan đến dòng máy rửa mặt Foreo là rất cao và luôn luôn ổn định trong vòng 1 -2 năm qua. Vì thế bạn hãy áp dụng ngay chiến lược xây dựng nội dung như sau:

(Đến đây thế nào cũng có bạn sẽ hỏi vậy kiến thức ở đâu ra mà viết? Đã bao giờ sử dụng các sản phẩm này đâu mà có kinh nghiệm viết? Ở video bên dưới Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ra nhiều “kinh nghiệm” để viết – Ngọc vẫn áp dụng đúng như thế thôi!)

Ngọc sẽ ví dụ luôn cho bạn bộ content như thế này:

Bộ content điều hướng (mục đích để thu thút những người quan tâm đến vấn đề làm đẹp) Bộ content tạo ra giá trị, nhận diện sản phẩm (Mục đích để bắt đầu đưa ra sự chú ý và nhận biết về sản phẩm) Bộ content tạo ra chuyển đổi (Mục đích để tạo ra đơn hàng -> Hoa hồng)
5 sai lầm trong cách chăm sóc da mặt hàng ngày mà bạn đang mắc phải Có nên dùng máy rửa mặt hàng ngày không? Nên dùng máy rửa mặt Foreo hay Halio?
10 bí quyết chăm sóc da mặt khô – thực hiện ngay tại nhà Dùng máy rửa mặt có tốt không? Nên dùng loại nào? Máy rửa mặt Foreo loại nào tốt nhất 2020?
Phân biệt 5 loại da mặt – bạn thuộc tuýp da nào? Dùng máy rửa mặt thường xuyên bị xệ da: Có phải sự thật? Review top 5 máy rửa mặt Foreo bán chạy nhất 2020
Rửa mặt đúng cách: Hướng dẫn 5 bước ai cũng áp dụng được Da bị mụn có nên dùng máy rửa mặt không (giải đáp và tư vấn) Hướng dẫn cách phân biệt máy Foreo thật giả (10 cách)

Ok đó là một ví dụ nhanh về bộ content (nội dung) mà bạn có thể áp dụng để rank bộ từ khoá liên quan đến máy rửa mặt Foreo. Thậm chí nếu là tốt bạn hoàn toàn có thể phát triển sang các sản phẩm làm đẹp khác. Thương hiệu các nhãn hiệu máy rửa mặt khác có bán trên thị trường.

Tuy nhiên hiểu insight của người dùng là điều quan trọng hơn, Ngọc phát hiện ra ở VN trên các trang thương mại có bán rất nhiều máy rửa mặt Foreo giả. Mà khi ai đó đã biết đến thương hiệu Foreo thì chắc chắn đó là nhóm người dùng cao cấp. Mong muốn của họ là chỉ cần mua được máy rửa mặt FOREO chính hãng, còn giá tiền không quan trọng.

Vì thế: Hãy chú ý đến điều này và cần… xây dựng thêm các bài viết như sau:

  • Cách nhận biết máy rửa mặt Foreo Trung Quốc
  • Hướng dẫn đặt hàng máy rửa mặt Foreo chính hãng
  • Cách đặt hàng rửa mặt Foreo chính hãng và mẹo khai thuế hải quan

Để có thể hiểu hơn về cách tìm ý tưởng, tài nguyên và chiến lược xây dựng nội dung theo kiểu “cây nội dung” thì bạn không thể bỏ qua video bên dưới đây:

Cách scale quy mô bằng cách kênh khác:

Ok nếu bạn thực hiện đúng các bước như trên Ngọc chia sẻ thì đảm bảo bạn sẽ có kết quả. Nhưng để tạo ra nhiều đơn hàng hơn, giữ được traffic tốt hơn và có thu nhập tăng dần đều thì bạn cần phát triển thêm các loại nội dung khác.

Và video là cách mà bạn cần chú ý đến. Lúc này khi đã có thu nhập rồi thì Ngọc khuyên bạn hãy tự tay mua, tự tay đặt hàng sản phẩm của Foreo để trực tiếp trải nghiệm quy trình mua hàng. Trực tiếp sở hữu sản phẩm.

Mục đích là để bắt đầu có những review thực tế hơn, so sánh giữa các dòng máy bằng video, hướng dẫn cách sử dụng… Tận dụng kênh Youtube để gắn link affilaite vào phần dưới video như hình dưới đây.

 

Kết luận:

Như vậy có thể nói ở case study này đối với những bạn đã quá quen với cách làm Affiliate rồi thì có lẽ sẽ thấy không có gì mới. Nhưng…

Ngọc tin rằng đây sẽ là một cách để bạn (một người mới) hoàn toàn có thể áp dụng được, bởi vì:

 • Foreo là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng toàn cầu, nhu cầu sử dụng ở thị trường VN là rất lớn
 • Chương trình tiếp thị liên kết uy tín với hoa hồng cao (15%), giá trị đơn hàng lớn
 • Thanh toán hoa hồng rất uy tín và chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng ở VN

Cuối cùng, Ngọc chỉ muốn nhấn mạnh là Ngọc đang làm được với những cách mà Ngọc chia sẻ ở trên đây và nó hoàn toàn không có gì là bí mật, bí quyết cả do đó bạn cũng sẽ làm được. Nó là một công thức mà Ngọc vẫn áp dụng 5 năm nay để sống toàn thời gian với Affiliate Marketing!

 

29 thoughts on “Case Study: Hướng dẫn kiếm 122$ mỗi tuần với tiếp thị liên kết!”

 1. Anh Ngọc ơi cho em hỏi ạ? Em đã đăng ký Affilate Foreo và đã có xác nhận mail gửi về rồi. Giờ em có thể kê khai tờ đăng ký thuế ở đâu và theo form mẫu nào vậy anh? Em cám ơn anh ạ

 2. A Ngọc ơi tự nhiên làm sao a biết được máy rửa mặt foreo này hot ạ, a chia sẻ được không ạ

 3. cám ơn chia sẻ của anh rất nhiều ạ! em đã làm theo và tạo được link aff, nhưng em không hiểu mình lấy coupon code khuyến mãi ở đâu vậy ah? Với lại có nhiều người nhận đặt mua hộ, em ko hiểu đặt mua hộ thì mua như thế nào để có hoa hồng vậy anh?

  1. Thế anh mới nói ai cũng có thể học cách làm được! Thật ra chương trình này rất nhiều người tại VN và cả ở nước ngoài họ kiếm tiền khoẻ mấy năm nay rồi.

 4. Anh Ngọc ơi, em chưa biết khai thuế ở phần submit profile, với lại tìm mãi không ra chỗ tạo tracking link, anh chỉ cho em với được không ạ? Em cám ơn anh nhiều. Em Phương.

 5. Anh ơi e là người mới chưa có website thì e có 2 phần trong mục đăng kí là link website và lượt truy cập hàng tháng e nên để như nào để được duyệt ạ.

  1. Mấy chương trình Affiliate uy tín như thế nào em cần phải có website nhé, làm affiliate kiểu gì trước sau cũng phải có website mới làm bền vững được nên em phải đầu tư thôi em.

 6. nhiều người đọc xong post này của anh chắc thất vọng lắm so với cái post ở trên fb. Chắc mọi ng nghĩ rằng ko phải làm gì đó phức tạp là có thể kiếm đc 122$/tuần. Nhưng em nghĩ chắc 90% những ng xin link ở post trên fb sẽ ko thể làm nổi theo như a hướng dẫn ở bài này.
  E cũng xin góp ý với a là nên hạn chế chia sẻ những post FB kiểu như vậy, nhiều ng sẽ nghĩ khác, làm ảnh hưởng đến uy tín của ngocdenroi

  1. Anh thì lại nghĩ khác, anh sẽ thường xuyên chia sẻ các post kiểu như thế này trên FB để anh dần dần loại bớt những người bạn đang nghĩ kiếm tiền dễ lắm, không cần làm gì cũng ra tiền. Dần dần sẽ chỉ còn kết nối với những bạn thật sự hiểu cách tạo nguồn thu nhập từ internet trực tuyến một cách bền vững.

   Qua vài lần như thế này sẽ giúp cho nhiều người hiểu được rằng: Kiếm tiền từ ineternet là không khó NHƯNG cần phải làm việc, chẳng có cách nào mà tự nhiên tiền về được cả, trừ lừa đảo!

   1. Em đã làm theo những chia sẻ của anh Ngọc từ lúc em mới tập làm affiliate marketing, luôn tin vào tâm huyết của anh. Em mong có nhiều bài viết như thế này nữa. Em đã được active tài khoản Foreo affiliate, chưa biết khai thuế và lấy tracking link, nhưng em tin em làm được. Chúc anh sức khỏe.

 7. Cảm ơn chia sẻ rất hữu ích của a Ngọc. Hiện e đang xây blog về lĩnh vực tài chính. E thấy các chia sẻ tại bài viết này cũng có thể áp dụng cho blog của e. Ngoài ra, a Ngọc có thể làm bài viết hướng dẫn làm affiliate marketing các sản phẩm lĩnh vực tài chính k ạ? Vì các sản phẩm này đa số là sp vô hình, khá đặc thù. E cảm ơn a

  1. Lại Minh Hằng

   Em cảm ơn zoom chia sẻ của anh tối qua ạ. Theo dõi anh phải gần 2 năm rồi ấy ạ. ?. nhớ đến blog là nhớ đến anh. Anh mở đường cho đứa ko biết gì, viết gì, hiều gì về blog như em ạ.

 8. Nếu chỉ nhìn vào kết quả thì đây là cách làm tuyệt vời. Tuy nhiên xét về nền tảng thì nội dung này hướng để tiếp thị qua tìm kiếm.
  Cho nên việc đẩy từ khóa lên top sẽ không hề đơn giản ngay trong 7 ngày.
  Nếu anh Ngọc có sẵn trang website đánh giá các sản phẩm như vậy thì việc thêm các bài viết đánh giá máy rửa mặt như vậy cũng sẽ nhanh chóng có thêm thu nhập.
  Đối với người mới mình nghĩ có thể dùng fanpage để đẩy tiếp thị ngay sản phẩm về làm đẹp. Vì sẽ sớm nhìn thấy kết quả

  1. Cám ơn chia sẻ từ bạn, nếu bạn nào mà đã có fanpage liên quan đến lịnh vực làm đẹp rồi thì quá tốt. Tuy nhiên với các bạn mới thì gần như là con số 0, và Ngọc vẫn khuyến kích các bạn dù thế nào đi nữa hãy làm tiếp thị liên kết bằng nền tảng website/blog và dựa vào nội dung như trong bài này vì: Như thế này bạn mới có thể học được nhiều kiến thức, kiếm tiền bền vững và thụ động.

   Google có một thuật toán ưu tiên dành cho các site mới nên các bạn đừng lo, site mới nhưng nội dung chất, dày theo hướng “cây nội dung” như NGọc chia sẻ chắc chắn sẽ có được kết quả tốt. Đây là kinh nghiệm của Ngọc đã từng làm và đúc kết được.

 9. Mỗi người một quan điểm khác nhau, e rất thích những bài viết chia sẻ của anh đơn giản vì nó “thật”. Tiện đây a có thể chia sẻ với mọi người cách tìm ngách, tìm các ncc để làm affiliate hiệu quả được không ạ? Hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ những nơi làm affiliate tốt mà a biết (trừ một số chỗ phổ biến như acesstrade, lazada,shopee,..).

  Chúc a ngày càng thành công trong cuộc sống và công việc!

 10. Cảm ơn a ngọc,blog e về công nghệ tổng hợp, thủ thuật máy tính .đánh giá.. e mở thême category sức khỏe để viết chủ đề này ok ko a..?

 11. Đọc xong có đến 70% người thất vọng. Với 1 người có tầm ảnh hưởng và nhiều fan như Ngọc thì dễ. Đối với ae mới tìm hiểu thì khó trăm bề. Any way, thanks for sharing. It somehow benefits to whom experienced in this market.

  1. Cám ơn chia sẻ của bạn, tuy nhiên mình đính chính với nghách này mình làm không hề dựa vào fan hay dựa vào ảnh hưởng gì hết nhé. Tất cả chỉ là chiến lược làm nội dung bền vững! Mình nghĩ là ai cũng làm được nếu muốn làm. Và dù gì cũng nên làm Affiliate theo cách này thì mới bền được!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *